LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY NƯỚC HƯNG VĨNH

Ngày 20/9/2017, Xí nghiệp sản xuất nước Tp.Vinh đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà máy nước Hưng Vĩnh trong niềm hân hoan và xúc động của toàn thể Cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp cũng như toàn thể Đại biểu và khách mời tham dự.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Bá Quý, Chủ tịch HĐQT; Ông Hoàng Văn Hải, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc; Trưởng, phó các Phòng ban và Ban lãnh đạo các Xí nghiệp trực thuộc Công ty.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Trải qua chặng đường 30 năm với nhiều biến động, đổi thay từ những ngày đầu gian khó thiếu thốn, những khó khăn thách thức với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự ủng hộ giúp đỡ của các thế hệ Ban Lãnh đạo Công ty, Nhà máy nước Hưng Vĩnh luôn làm tròn nhiệm vụ trái tim ngành cấp nước đô thị để đến hôm nay Nhà máy nước Hưng Vĩnh tiếp tục làm nòng cốt cho Xí nghiệp sản xuất nước Tp Vinh.

Ông Phan Công Hòa - Giám đốc Xí nghiệp sản xuất nước Tp.Vinh

phát biểu tại buổi lễ

Ngày 15/09/1987, Nhà máy sản xuất nước ra đời với công suất 20.000 m3/ngày đêm đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân dân Tp Vinh, đây là thành quả và sự nổ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà máy nước Vinh (nay là Công ty CP cấp nước Nghệ An). Đến năm 2004 Nhà máy đã tạo ra một bước ngoặt lớn khi  nâng cấp công suất lên 40.000 m3/ngày đêm và nâng cấp hệ thống cũ để nhà máy đạt công suất 60.000m3/ngày đêm.     

Ông Nguyễn Văn Vinh - Phó GĐ Xí nghiệp SX nước Tp.Vinh

phát biểu tại buổi lễ

 

Từ đầu năm 2017, Xí nghiệp sản xuất nước Tp Vinh được hình thành từ nòng cốt là Nhà máy nước Hưng Vĩnh, thông qua vốn vay ODA Phần Lan Nhà máy nước Hưng Vĩnh tiếp tục được khai thác và vận hành tối đa công suất 60.000 m3/ngày, sản xuất và cấp nước liên tục 24/24h phục vụ nhân dân trên địa bàn TP. Vinh; Nhà máy nước Cầu Bạch công suất 20.000 m3/ngày hỗ trợ tích cực trong việc cung cấp nước sạch cho địa bàn TP. Vinh và vùng lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phan Công Hòa, Giám đốc Xí nghiệp sản xuất nước Tp Vinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của thế hệ Ban Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và sự nhiệt huyết không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Xí nghiệp. Để tiếp bước những chặng đường về sau, Xí nghiệp thể hiện quyết tâm phấn đấu tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật, chuyên nghiệp của mỗi cán bộ công nhân viên đưa Xí nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của ngành cấp nước đô thị Nghệ An./.